การขายออนไลน์เดี๋ยวนี้มันง่าย ลูกค้าเยอะ ยอดขายปัง แต่ปัญหาคือ เว็บขายของของเราไม่มีใครรู้จักเลย ลูกค้าก็หาไม่เจอ จะทำไงดี!? 

การทำ SEO จึงเป็นคำตอบของปัญหานี้ วันนี้บทความของเราจะมาบอกเหตุผลเพิ่มเติมว่าทำไมเราต้องเลือกใช้บริการรับจ้างทำ SEO สายขาว เอเจนซี่ที่รับทำ SEO ติดหน้าแรกมีวิธีทำ SEO อย่างไร ให้มีโอกาสติดอันดับผลการค้นหาได้สูงขึ้น ตลอดจนอธิบายว่าเอเจนซี่ SEO รับทำงานช่วยคนขายออนไลน์ดูแล SEO ทำกำไรได้อย่างไร ทั้งหมดเพื่อให้ทุกคนเลือกใช้บริการรับทำ SEO ได้โดยที่ตนเองรู้จักกับการทำ SEO เบื้องต้น เพราะถ้าทำ SEO ได้ดี เว็บของคุณก็จะดังเปรี้ยงปร้าง ลูกค้าจะเข้ามาหาคุณเองไม่ต้องไปหาเอง


ทำไมเราต้องเลือกใช้บริการรับจ้างทำ SEO สายขาว

การทำ SEO สายขาว คือ การทำ SEO อย่างซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา โดยเป็นกระบวนการที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับในผลการค้นหาของ Google อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีการโกงหรือใช้วิธีลัดใด ๆ เปรียบเทียบง่าย ๆ ก็เหมือนเราไปเรียนหนังสือ เราต้องตั้งใจเรียน ทำการบ้านให้ครบถ้วน สอบให้ผ่าน ไม่ได้ไปโกงข้อสอบหรือจ้างคนทำข้อสอบแทน 


รับจ้างทำ SEO คืออะไร

การรับทำ SEO คือ การจ้างเทพเซียนมาทำ SEO ให้เว็บไซต์ของคุณ เพื่อช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ เปรียบเทียบง่าย ๆ ก็เหมือนเราเล่นเกม RPG ที่ต้องเก็บเลเวล ฟาร์มของ อัพสกิล กว่าจะเก่งได้ก็เหนื่อยยาก แต่เราก็สามารถจ้างเทพเซียนมาทำแทนได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทำ SEO ด้วยตัวเอง


จุดแข็งของการรับทำ SEO สายขาว

การรับทำ SEO สายขาวมีข้อดีหลายประการ ดังนี้

สรุปถ้าทำ SEO สายขาวได้ดี เว็บไซต์ของเราก็จะปังเหมือนดาราดัง ลูกค้าจะแห่กันมาหาเต็มไปหมด ยอดขายก็จะพุ่งปรี๊ด ไม่ผิดหวังเอเจนซี่ที่รับทำ SEO ติดหน้าแรกมีวิธีทำ SEO อย่างไร

เอเจนซี่ที่รับทำ SEO คือเหล่าจอมเวทย์ที่จะช่วยให้เว็บไซต์คุณติดหน้าแรก โดยจะมีวิธีทำ SEO ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น ประเภทธุรกิจ เป้าหมายในการทำ SEO และงบประมาณของลูกค้า แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว กระบวนการทำ SEO ของเอเจนซี่จะประกอบไปด้วยขั้นตอนหลัก ๆ ดังนี้

1. วิเคราะห์เว็บไซต์และกำหนดกลยุทธ์

ขั้นตอนนี้เปรียบเสมือนการสำรวจบ้านของลูกค้า เอเจนซี่ SEO จะเข้ามาสำรวจบ้านของลูกค้า เพื่อดูว่าบ้านเป็นอย่างไร มีอะไรดี มีอะไรต้องปรับปรุง จากนั้นจึงวางแผนว่าจะร่ายคาถาอะไรบ้าง เพื่อให้บ้านของลูกค้ามีเสน่ห์ดึงดูดลูกค้า

ปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการสำรวจบ้าน ได้แก่

2. ดำเนินการตามกลยุทธ์

ขั้นตอนนี้เปรียบเสมือนการร่ายคาถา เอเจนซี่ SEO จะร่ายคาถาตามแผนที่ได้วางไว้ คาถาที่ร่าย ได้แก่

วิธีทำ SEO on – page

คือการทำบ้านให้น่าอยู่ สะอาด เรียบร้อย เพื่อให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการ สามารถทำได้โดย

วิธีทำ SEO off – page

คือการสร้างเครือข่ายเพื่อนบ้านให้บ้านของคุณเป็นที่รู้จัก สามารถทำได้โดย

ในอีกมุมมองหนึ่งหากคุณเป็นคนที่มีความต้องการอยากสมัครงาน SEO คุณควรมีคุณสมบัติ ดังนี้บริษัทรับทำ SEO จะสามารถช่วยคนขายออนไลน์ทำกำไรได้อย่างไร

บริษัท SEO สามารถรับทำเว็บไซต์ SEO ช่วยคนขายออนไลน์ทำกำไรได้ ดังนี้

เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ 

เหมือนกับมีลูกค้ามาเดินหน้าบ้านมากขึ้น

เพิ่มยอดขาย 

เหมือนกับมีลูกค้ามาซื้อของที่บ้านมากขึ้น

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก 

เหมือนกับมีลูกค้ารู้จักบ้านของคุณมากขึ้นนอกจากบริการ SEO ทั่วไปแล้ว บริษัทรับทำ SEO ยังมีบริการ SEO เฉพาะสำหรับคนขายออนไลน์ ดังนี้

– รับทำ SEO Facebook

เหมือนกับจ้างคนมาโปรโมทเพจ Facebook ของคุณ ให้คนเห็นมากขึ้น

– รับทำ SEO WordPress

เหมือนกับจ้างคนมาปรับปรุงเว็บไซต์ WordPress ของคุณ ให้ติดอันดับในผลการค้นหาของ Google

– รับทำ SEO ราคา

เป็นบริการที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ได้ เหมือนกับจ้างคนรับทำ SEO ราคาถูกคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ รับทำ SEO

SEO ทำอย่างไร

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นกระบวนการที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาของ Google ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

การทำ SEO ก็เหมือนกับ การปรับปรุงบ้าน ที่จะช่วยให้บ้านของคุณดูดีและน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณขายสินค้าหรือบริการออนไลน์ได้ดีขึ้น

บริการรับทำ SEO สายเทา ติดอันดับเร็วจริงหรือไม่?

บริการรับทำ SEO สายเทา เหมือนกับการโกงในเกม อาจช่วยให้คุณชนะได้ แต่ก็ไม่ยั่งยืน เป็นกระบวนการการทำ SEO โดยใช้เทคนิคที่ผิดกฎเกณฑ์ของ Google ซึ่งอาจส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณถูกลงโทษและถูกถอดออกจากผลการค้นหาได้

บริการรับทำ SEO Backlink ทำเพื่ออะไร

Backlink คือ ลิงก์จากเว็บไซต์อื่นที่ชี้มายังเว็บไซต์ของคุณ เหมือนกับการแนะนำจากคนอื่น Backlink จึงเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการจัดอันดับของ Google เนื่องจาก Google มองว่าเว็บไซต์ที่มี Backlink จำนวนมากนั้นมีความน่าเชื่อถือและมีคุณภาพ 

ดังนั้นบริการรับทำ SEO Backlink เป็นบริการที่ช่วยเพิ่มจำนวน Backlink ให้กับเว็บไซต์ของคุณ เหมือนกับจ้างคนมาแนะนำธุรกิจของคุณ ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นและติดอันดับในผลการค้นหาของ Google ได้ดีขึ้น

บริการรับทำ SEO VS การลงโฆษณา แตกต่างกันหรือไม่ อย่างไร

– หลักการ
SEO เหมือนกับ “การสร้างบ้าน” SEO ทำงานโดยการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ตรงกับเกณฑ์การจัดอันดับของ Google เหมือนกับการสร้างบ้านให้สวยและน่าอยู่
การลงโฆษณาบน Google เหมือนกับ “การเช่าบ้าน” การลงโฆษณาบน Google ทำงานโดยการทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏเป็นโฆษณาในผลการค้นหาของ Google เหมือนกับ การเช่าบ้านในทำเลดี

– ระยะเวลา
SEO เหมือนกับ “การลดน้ำหนัก” ที่ต้องใช้เวลาและความอดทน เพราะ SEO ใช้เวลานานกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ เหมือนกับ การลดน้ำหนัก ที่ต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปี
การลงโฆษณาบน Google เหมือนกับ “การศัลยกรรมความงาม” ที่ได้ผลลัพธ์ทันที
การลงโฆษณาบน Google ใช้เวลาน้อยกว่าในการได้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ เหมือนกับ การศัลยกรรมความงาม ที่ได้ผลลัพธ์ทันที

– ค่าใช้จ่าย
SEO โดยทั่วไปแล้วจะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการลงโฆษณาบน Google เหมือนกับ การซื้อชุดใหม่ และ การเช่าชุด
SEO เหมือนกับ การซื้อชุดใหม่ คุณเป็นเจ้าของชุดใหม่
การลงโฆษณาบน Google เหมือนกับ การเช่าชุด คุณต้องใช้ชุดนั้นจนกว่าจะหมดเวลาเช่า เพราะการลงโฆษณาบน Google มีค่าใช้จ่ายสูงกว่า SEO คุณต้องจ่ายค่าโฆษณาทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณ

– ผลลัพธ์
SEO จะให้ผลลัพธ์ในระยะยาว เหมือนกับ การลงทุน ในธุรกิจของคุณ คุณลงทุนเวลาและความพยายาม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า
การลงโฆษณาบน Google จะให้ผลลัพธ์ในระยะสั้น เหมือนกับ การกู้เงิน เพื่อซื้อของ คุณจ่ายเงินเพื่อผลลัพธ์ทันที

ระยะเวลาที่ใช้ในการทำ SEO จะต้องใช้เวลายาวนานเท่าไร

ระยะเวลาที่ใช้ในการทำ SEO เหมือนกับ เวลาในการปลูกต้นไม้
ประเภทธุรกิจ เหมือนกับ ชนิดของต้นไม้
การแข่งขัน เหมือนกับ ขนาดของสวน
คุณภาพของเว็บไซต์ เหมือนกับ การดูแลต้นไม้

โดยทั่วไปแล้ว การทำ SEO จะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3-6 เดือนจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเหมือนกับ ต้นไม้ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3-6 เดือนจึงจะโต

สรุปการเลือกใช้บริการรับทำ SEO ก็สำคัญ ต้องเลือกเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์และน่าเชื่อถือ จะได้ไม่โดนโกง แนะนำว่าถ้าคุณอยากขายของออนไลน์ให้ปัง ๆ แต่ไม่มีเวลาหรือความรู้ในการทำ SEO ก็ใช้บริการรับทำ SEO ได้เลย รับรองว่าเว็บของคุณจะติดหน้าแรก Google ลูกค้าจะเข้ามาหาคุณเองไม่ต้องไปหาเอง ยอดขายก็จะเพิ่มขึ้น เงินทองก็ไหลมาเทมา ชีวิตก็สุขสบาย!